sd main logo
Nhà xây dựng trang web cho Android
thực đơn

Một vài ứng dụng giúp bạn tạo trang web của mình trên Android

Đánh giá của tất cả các ứng dụng xây dựng trang web

Một trang web đánh giá thú vị và độc đáo: web-builder-app.com . Tác giả của blog này dựa trên cách tiếp cận và đánh giá của họ dựa trên 3 nguyên tắc: • Người mới có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và hiểu những gì tạo nên một trang web tốt? • Loại trang web nào có thể thực hiện? Một sự hiện diện rất đơn giản trên web, một trang web trình bày hoàn chỉnh cho một công ty, một cửa hàng trực tuyến, .... • Người dùng sẽ dễ bỏ cuộc hơn hay kết thúc bằng kết quả? Hơn 90% những người bắt đầu một trang web có xu hướng từ bỏ dự án của họ, ngay cả khi họ đã trả tiền ... Nó khiến bạn nghĩ về cách các nhà xây dựng trang web trực tuyến được hình thành.

Hướng dẫn & Hướng dẫn xây dựng một trang web tốt

Bộ sưu tập gồm 3 hướng dẫn của Simple Other: => Điều gì làm cho một trang web googlable? Phiên bản ngắn của phương pháp chuyên nghiệp và thân thiện với người mới bắt đầu SimDif. Từng bước tối ưu hóa bạn sẽ vui mừng khi làm theo. Googlable.com => Xây dựng một trang web mà khách truy cập của bạn sẽ thích và Google sẽ giúp bạn quảng bá nó. Phương pháp SimDif trong 15 trang, mỗi trang dành cho một chủ đề thiết yếu, giải quyết các câu hỏi chính mà một quản trị trang web thành công cần trả lời. Nếu bạn chưa quen với việc tạo trang web, hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu đúng cách. Viết-for-the-web.simdif.com => Quảng bá trang web của bạn Một hướng dẫn bao gồm các khái niệm cần thiết để giúp trang web của bạn cất cánh. Nó giải thích các quy trình cổ điển trong quảng bá trang web và cung cấp một vài mẹo để thành công. Quảng cáo.simdif.com

Biên tập ảnh

Trình xây dựng trang web SimDif cho Android có thể thay đổi kích thước và cắt ảnh cho bạn nhưng nếu bạn muốn làm nhiều hơn thì có một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và được đánh giá cao bao gồm:

Autodesk PixlrTrình chỉnh sửa ảnh của AviaryAdobe Photoshop Express - phiên bản đơn giản hóa của Photoshop.

Ứng dụng Vẽ và Thiết kế

Nếu bạn cần thiết kế một tiêu đề và logo tùy chỉnh hoặc tác phẩm nghệ thuật cho một khu vực khác trên trang web của bạn, hãy thử một số ứng dụng miễn phí này.
Autodesk SketchBook - vẽ, vẽ, thêm văn bản trên ảnh.
Picasso - vẽ và vẽ ứng dụng. • ... nếu bạn có một đề nghị hay, hãy để lại lời nhắn ở đây

Công cụ của Google

Ứng dụng Google Analytics - một cách tốt để hiểu rõ hơn và cải thiện cách mọi người điều hướng trang web của bạn. Trang web thông minh & chuyên nghiệp của SimDif hỗ trợ tích hợp Google Analytics. • Xu hướng - một công cụ hữu ích để xem các biểu thức được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực của bạn khi nghiên cứu về Google là gì. Hãy chắc chắn để kiểm tra tiêu đề của các trang của bạn. • Adwords - cách cổ điển để quảng bá trang web và dịch vụ của bạn thông qua mạng quảng cáo Google. Xác định những gì làm cho bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh của bạn trước khi bạn tiêu tiền.

Các trang web SimDif có hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google không?

Duy nhất với SimDif, bạn có thể kích hoạt trợ lý tối ưu hóa.
Duy nhất với SimDif, bạn có thể kích hoạt trợ lý tối ưu hóa.

Còn các trang SimDif và các công cụ tìm kiếm chính thì sao?

Ơn gọi của ứng dụng này là giúp bạn sắp xếp nội dung của mình cho độc giả theo cách mà các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao.

Một trang web hữu ích, được tổ chức rõ ràng xung quanh các câu hỏi của khách hàng, sẽ tạo điều kiện cho Google xây dựng một bức tranh rõ ràng về doanh nghiệp của bạn và đề xuất nó.

Khi bạn xuất bản trang web của mình, Trợ lý tối ưu hóa sẽ giúp bạn hoàn thành và tối ưu hóa trang web của mình.

Nhóm SimDif không che giấu rằng phải mất một ít thời gian và một số phẩm chất nhất định để một trang web hiển thị trên Google theo cách hữu ích.

Lý tưởng nhất là bạn muốn trang web của mình xuất hiện trong kết quả của Google khi ai đó nhập tên của bạn. Quan trọng hơn, bạn muốn mọi người tìm thấy bạn, những người không biết bạn khi họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp trong thành phố bạn đang ở.

Thông tin phản hồi của bạn

Tìm kiếm sự hỗ trợ?

Là người dùng SimDif, cách nhanh nhất để nhận câu trả lời cho sự cố kỹ thuật hoặc nhận hỗ trợ là nhấn vào nút trợ giúp màu đỏ.

Đặt câu hỏi của bạn cho chú robot nhỏ trong tab đầu tiên hoặc duyệt qua các hướng dẫn nhỏ, bạn sẽ tìm thấy kho lời khuyên bổ ích.