sd main logo
Nhà xây dựng trang web cho Android
thực đơn

Cách thông minh để tạo một trang web với điện thoại

Nhiều trang hơn, nhiều cài đặt đồ họa hơn và nhiều tùy chọn hơn với mức giá thân thiện.

Phiên bản Thông minh đã thêm các cài đặt trước cho phông chữ, màu sắc của trang web của bạn và hình dạng của các tab và trang của bạn.

Các trang web SimDif Smart được tích hợp tốt với thế giới kỹ thuật số của bạn.

• Bạn có thể tạo các nút để khuyến khích khách truy cập của bạn truy cập vào một trang cụ thể trên trang web của bạn, để truy cập trang Facebook của bạn hoặc liên hệ với bạn thông qua mục ưa thích của bạn ứng dụng truyền thông.

• Các mục blog của bạn có thể có một phần bình luận. Bạn có thể xác thực những nhận xét này bên trong ứng dụng SimDif trước khi bạn xuất bản chúng.

Một trang web thông minh SimDif cung cấp giá trị rất tốt cho tiền

Đối với một mức giá rất mềm, bạn có thể tạo một trang web trình bày vững chắc. Trang web SMART là một cách tốt để xây dựng sự hiện diện trực tuyến nghiêm túc cho hoạt động của bạn.

Trang web SimDif SMART có mọi thứ bạn có thể tìm thấy trong STARTER với một vài tính năng phù hợp hơn: • Sử dụng tối đa 12 trang để xây dựng trang web của bạn và tận hưởng nhiều tính năng bổ sung. Một trang web phong phú hơn, hữu ích hơn sẽ được độc giả và Google đánh giá cao!

• Thu thập số liệu thống kê chuyên nghiệp về khách truy cập của bạn, hiểu rõ hơn hành vi của họ trên trang web của bạn bằng cách cài đặt Google Analytics.

• •

Tạo một trang web Pro với điện thoại của bạn

SimDif tính toán một mức giá hợp lý cho tất cả mọi người.

Một mức giá khác nhau cho mỗi một, cùng một giá trị cho tất cả.
Một mức giá khác nhau cho mỗi một, cùng một giá trị cho tất cả.

Tại sao cách đặc biệt này để tính giá của SimDif?

Khi một dịch vụ tốt, điều quan trọng là giúp nhiều người tận dụng lợi thế của nó. SimDif đã tạo ra một mức giá hợp lý cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Mỗi quốc gia có một chi phí sinh hoạt khác nhau vì vậy nếu bạn muốn tạo ra một mức giá hợp lý cho tất cả mọi người, nó thực sự có nghĩa là tạo ra một mức giá khác nhau cho mỗi quốc gia.

Các trang web SimDif có hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google không?

Duy nhất với SimDif, bạn có thể kích hoạt trợ lý tối ưu hóa.
Duy nhất với SimDif, bạn có thể kích hoạt trợ lý tối ưu hóa.

Còn các trang SimDif và các công cụ tìm kiếm chính thì sao?

Ơn gọi của ứng dụng này là giúp bạn sắp xếp nội dung của mình cho độc giả theo cách mà các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao.

Một trang web hữu ích, được tổ chức rõ ràng xung quanh các câu hỏi của khách hàng, sẽ tạo điều kiện cho Google xây dựng một bức tranh rõ ràng về doanh nghiệp của bạn và đề xuất nó.

Khi bạn xuất bản trang web của mình, Trợ lý tối ưu hóa sẽ giúp bạn hoàn thành và tối ưu hóa trang web của mình.

Nhóm SimDif không che giấu rằng phải mất một ít thời gian và một số phẩm chất nhất định để một trang web hiển thị trên Google theo cách hữu ích.

Lý tưởng nhất là bạn muốn trang web của mình xuất hiện trong kết quả của Google khi ai đó nhập tên của bạn. Quan trọng hơn, bạn muốn mọi người tìm thấy bạn, những người không biết bạn khi họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp trong thành phố bạn đang ở.