sd main logo
Nhà xây dựng trang web cho Android
thực đơn

Các trang web SimDif có hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google không?

Duy nhất với SimDif, bạn có thể kích hoạt trợ lý tối ưu hóa.
Duy nhất với SimDif, bạn có thể kích hoạt trợ lý tối ưu hóa.

Còn các trang SimDif và các công cụ tìm kiếm chính thì sao?

Ơn gọi của ứng dụng này là giúp bạn sắp xếp nội dung của mình cho độc giả theo cách mà các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao.

Một trang web hữu ích, được tổ chức rõ ràng xung quanh các câu hỏi của khách hàng, sẽ tạo điều kiện cho Google xây dựng một bức tranh rõ ràng về doanh nghiệp của bạn và đề xuất nó.

Khi bạn xuất bản trang web của mình, Trợ lý tối ưu hóa sẽ giúp bạn hoàn thành và tối ưu hóa trang web của mình.

Nhóm SimDif không che giấu rằng phải mất một ít thời gian và một số phẩm chất nhất định để một trang web hiển thị trên Google theo cách hữu ích.

Lý tưởng nhất là bạn muốn trang web của mình xuất hiện trong kết quả của Google khi ai đó nhập tên của bạn. Quan trọng hơn, bạn muốn mọi người tìm thấy bạn, những người không biết bạn khi họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp trong thành phố bạn đang ở.

Không nói dối. Để một trang web có thể Googlable, nó đòi hỏi một chút công việc.
Không nói dối. Để một trang web có thể Googlable, nó đòi hỏi một chút công việc.

SimDif cung cấp cho bạn một phương thức

Bắt đầu bằng cách dành một vài phút với một mảnh giấy. Vâng, giấy! :-) 1 • Liệt kê 5 câu hỏi hàng đầu mà khách hàng và khách truy cập của bạn sẽ nhập khi hỏi Google. Những câu hỏi này là về những gì bạn cung cấp, bạn đang ở đâu. Giả sử họ chưa biết bạn, họ sẽ không gõ tên hoặc nhãn hiệu của riêng bạn. Điều tra các từ và cụm từ họ sẽ sử dụng trên Google. 2 • Liệt kê 5 câu hỏi hàng đầu mà bạn nghĩ rằng độc giả của bạn sẽ có trong đầu khi đến trang web của bạn. Họ muốn biết điều gì? Một lần nữa, sử dụng từ ngữ của họ, không phải của bạn. Xác định các thuật ngữ và biểu thức họ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Những biểu thức / câu hỏi này thường không giống như trong # 1 ở trên. 3 • Đối với mỗi chủ đề nổi lên, hãy tạo một trang để nói rõ câu trả lời của bạn. Tôn trọng quy tắc; 1 chủ đề = 1 trang. Bạn sẽ dần dần tạo ra một trang web mà khách truy cập sẽ thấy hữu ích và dễ dàng để khám phá. Nó cũng là một cách để giúp các công cụ tìm kiếm nhận thức cấu trúc và sự liên quan của trang web của bạn. • • Để biết phải làm gì với các danh sách này và đối với phần còn lại cho phương pháp thú vị này, bạn có thể kiểm tra googlable.com . Đó là một hướng dẫn được tạo bởi SimDif, đề xuất một cách tiếp cận đơn giản hóa các khái niệm cơ bản về tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm (SEO).

SimDif tính toán một mức giá hợp lý cho tất cả mọi người.

Một mức giá khác nhau cho mỗi một, cùng một giá trị cho tất cả.
Một mức giá khác nhau cho mỗi một, cùng một giá trị cho tất cả.

Tại sao cách đặc biệt này để tính giá của SimDif?

Khi một dịch vụ tốt, điều quan trọng là giúp nhiều người tận dụng lợi thế của nó. SimDif đã tạo ra một mức giá hợp lý cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Mỗi quốc gia có một chi phí sinh hoạt khác nhau vì vậy nếu bạn muốn tạo ra một mức giá hợp lý cho tất cả mọi người, nó thực sự có nghĩa là tạo ra một mức giá khác nhau cho mỗi quốc gia.

Một vài ứng dụng giúp bạn tạo trang web của mình trên Android

Đánh giá của tất cả các ứng dụng xây dựng trang web

Một trang web đánh giá thú vị và độc đáo: web-builder-app.com . Tác giả của blog này dựa trên cách tiếp cận và đánh giá của họ dựa trên 3 nguyên tắc: • Người mới có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và hiểu những gì tạo nên một trang web tốt? • Loại trang web nào có thể thực hiện? Một sự hiện diện rất đơn giản trên web, một trang web trình bày hoàn chỉnh cho một công ty, một cửa hàng trực tuyến, .... • Người dùng sẽ dễ bỏ cuộc hơn hay kết thúc bằng kết quả? Hơn 90% những người bắt đầu một trang web có xu hướng từ bỏ dự án của họ, ngay cả khi họ đã trả tiền ... Nó khiến bạn nghĩ về cách các nhà xây dựng trang web trực tuyến được hình thành.